Luật sư Giải quyết tranh chấp

Dịch vụ thu hồi nợ

Luật SAIGONLIGHT cung cấp dịch vụ thu hồi nợ phát sinh kinh doanh thương mại và dân sự. Luật sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn gửi thông báo yêu cầu trả nợ đến giai đoạn tiến hành thương lượng thanh toán, hòa giải và cuối cùng là giải quyết tranh chấp tại Tòa án, Trọng tài Thương mại để thu hồi khoản nợ. Luật sư SAIGONLIGHTsẽ nghiên cứu một cách chuyên sâu và đưa ra giải pháp, cách tiếp cận để thu hồi khoản nợ một cách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất có thể. Công ty Luật chúng tôi là một tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam nên rất am hiểu và thông thạo thị trường, nắm bắt chính sách pháp luật một cách kịp thời và phù hợp với việc thu hồi các khoản nợ tại Việt Nam hơn các Công ty luật hoặc luật sư nước ngoài.

Trong hoạt động thu hồi, xử lý nợ đòi hỏi không chỉ các khả năng chuyên môn mà còn sự nhạy cảm, linh động và hiểu biết thực tiễn kinh doanh của luật sư. Luật SAIGONLIGHT đã rất thành công trong hoạt động thu hồi, xử lý nợ cho cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước trên lãnh thổ Việt Nam. Phạm vi dịch vụ thu hồi nợ của chúng tôi bao gồm:

- Rà soát hồ sơ và xác định cơ sở pháp lý cho hoạt động thu hồi nợ;

- Điều tra (nếu có) khả năng tài chính, tài sản của bên nợ để xác định khả năng thu hồi nợ;

- Thay mặt khách hàng gặp gỡ, đàm phán với chủ nợ/bên nợ để xử lý thu hồi nợ;

- Đề xuất các giải pháp thay thế, bổ sung để thu hồi, xử lý thu hồi nợ;

- Soạn thảo các thư yêu cầu, các thỏa thuận mới (giấy nhận nợ, kế hoạch trả nợ, các thỏa thuận dùng tài sản để bảo đảm cho việc trả nợ) theo yêu cầu của khách hàng;

- Đại diện khách hàng tiến hành các thủ tục khởi kiện tại Tòa án/Trọng tài để thu hồi nợ;

- Đại diện khách hàng tiến hành các thủ tục yêu cầu thi hành bản án/quyết định của Tòa án/Trọng tài tại các cơ quan Thi hành án.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện dịch vụ pháp lý nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện dịch vụ thu hồi nợ nhanh nhất.

Hotline: 0944.667.669