Lĩnh vực hành nghề

Công ty luật SAIGONLIGHT tự hào có đội ngũ luật sư chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và uy tín để có thể cung cấp trọn gói các dịch vụ pháp lý chất lượng cao cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Là Hãng luật Việt Nam, chúng tôi có lợi thế trong việc tham gia tố tụng để giải quyết các vụ án tranh chấp ở Tòa án Việt Nam, nơi luật sư nước ngoài không thể tham gia được. Luật sư của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu và giải quyết một cách nhanh chóng, kịp thời các vụ án tranh chấp về Kinh doanh - Thương mại, Lao động, Dân sự, Hành chính, Hình sự...

Bên cạnh đó, Luật sư của chúng tôi có kinh nghiệm gần 10 năm tư vấn cho các doanh nghiệp từ lúc bắt đầu thành lập đến khi có thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường. Với phương châm "an toàn pháp lý để phát triển bền vững" nên luật sư chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao từ khách hàng. Ngoài kinh nghiệm ra, luật sư của chúng tôi cũng đầy nhiệt huyết, năng động, tận tâm trong công việc, luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phấn đấu. Sự thành công của khách hàng đem lại sự thành công cho Công ty luật chúng tôi.

Một ưu thế khác của Công ty luật chúng tôi so với các Công ty luật lớn khác là cùng một chất lượng dịch vụ pháp lý nhưng chi phí dịch vụ của chúng tôi hợp lý hơn. Với khả năng và kinh nghiệm của mình, Công ty luật SAIGONLIGHT hiện đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực quan trọng như: Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, Tư vấn thường xuyên, Giải quyết Tranh chấp & Thu hồi nợ, Dịch vụ pháp lý về Hôn nhân gia đình, Sở hữu - Trí tuệ, Lao động & Bảo hiểm, Bất động sản & Nhà đất, Dịch thuật pháp lý, Dịch vụ Xuất nhập cảnh... Các dịch vụ pháp lý này sẽ được cung cấp theo hình thức trọn gói hoặc từng giai đoạn.

Hãy đến với các dịch vụ pháp lý của Công ty luật SAIGONLIGHT, luật sư của chúng tôi sẽ đồng hành và sát cánh cùng khách hàng để giải quyết các vấn đề pháp lý trong mọi giai đoạn.