CÔNG TY LUẬT SAIGONLIGHT

Với sự phát triển kinh tế như hiện nay, Khởi nghiệp đem đến nhiều sự sáng tạo và đột phá trong kinh doanh. Xu hướng khởi nghiệp ngày càng lan rộng, từ các doanh nhân trẻ ở các nơi kinh tế phát triển như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản... đến các doanh nhân ở Việt Nam đã và đang bắt đầu khởi nghiệp với những dự án đầy năng động và sáng tạo. Chúng tôi nhận ra rằng, nhu cầu khách hàng sẽ rất cần luật sư để đồng hành từ lúc khởi nghiệp đến khi duy trì phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Chính vì vậy, đội ngũ luật sư chúng tôi cùng nhau tạo ra Công ty Luật SAIGONLIGHT. Sứ mệnh của SAIGONLIGHT là đem đến giải pháp tốt nhất, an toàn pháp lý và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa trong từng giao dịch. Chúng tôi hiểu được rằng, khi mỗi doanh nghiệp bắt đầu hoạt động và thực hiện các dự án của mình rất cần luật sư nội bộ để hỗ trợ pháp lý. Tuy nhiên chi phí cho bộ phận pháp chế làm việc tại doanh nghiệp rất tốn kém mà không đem lại hiệu quả cao. Do đó, Dịch vụ pháp lý của Công ty Luật SAIGONLIGHT với chi phí hợp lý nhất sẽ chia sẽ bớt chi phí lập bộ phận pháp chế cho doanh nghiệp.

Bên cạnh dịch vụ luật sư doanh nghiệp, đội ngũ luật sư chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng phục vụ khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác như: Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Tư vấn thuế, Bất động sản và dịch vụ luật sư tham gia giải quyết các vụ án tranh chấp về Dân sự, Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại, Lao động...

Lợi thế là một Hãng luật Việt Nam, chúng tôi rất hiểu rất rõ môi trường kinh doanh cũng như chính sách pháp luật ở Việt Nam. Do đó, Luật sư của chúng tôi sẽ sử dụng các phương pháp phù hợp để tiếp cận vụ việc theo hướng đa chiều, toàn diện và bám sát diễn biến thực tế để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa.

Chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần thực hiện các dịch vụ pháp lý uy tín, xin hãy liên hệ với luật sư của chúng tôi qua Email: luatsaigonlight@gmail.com hoặc Điện thoại: 028.6688.3434.

Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo lợi ích tối đa.